Báo cáo tóm tắt giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xây dựng - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2020)
Báo cáo tóm tắt giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xây dựng được trình ngày 20 tháng 5 năm 2020. Báo cáo nêu rõ tên gọi, phạm vi điều chỉnh, đối tượng áp dụng và sự đồng bộ, thống nhất của hệ thống pháp luật; những nội dung chính của dự thảo luật sửa đổi.