Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội về dự án Luật Hợp tác xã (sửa đổi) - Ủy ban Kinh tế (2012)
Báo cáo của Ủy ban Kinh tế tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội về dự án Luật Hợp tác xã (sửa đổi), bao gồm các nội dung: bản chất hợp tác xã (Điều 4, 8, 10, 14, 17, 22, 51); cơ chế, chính sách hỗ trợ, ưu đãi của Nhà nước (Điều 7); tổ chức liên minh hợp tác xã (Điều 59, 60); quy định quyền của hợp tác xã được thành lập công ty (Điều 9, 48); quy định phân phối thu nhập của hợp tác xã (Điều 49); quản trị hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã (Điều 30, 33, 37, 38, 39, 40, 41).