Tờ trình về dự án Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em (sửa đổi) - Chính phủ (2015)
Tờ trình về dự án Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em (sửa đổi) (Số: 456/TTr-CP) ngày 23/09/2015. Tờ trình gồm 5 phần liên quan đến các nội dung cụ thể về bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.