Dự thảo Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi) - Quốc hội (2020)
Dự thảo Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi) gồm 16 chương và 186 điều. Dự thảo nêu rõ trách nhiệm của các đơn vị, cá nhân trong bảo vệ môi trường, các hành vi bị cấm, mức xử phạt với những hành vi vi phạm.