Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Luật sư trình Quốc hội biểu quyết thông qua - Quốc hội
Toàn văn dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Luật sư trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ tư biểu quyết thông qua.