Tờ trình tóm tắt Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống HIV/AIDS - Chính phủ (2020)
Tờ trình tóm tắt Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống HIV/AIDS (Số: 507/TTr-CP) được trình ngày 13 tháng 10 năm 2020. Tờ trình gồm các nội dung: (1) Sự cần thiết sửa đổi luật; (2) Mục đích, quan điểm chỉ đạo sửa đổi luật; (3) Quá trình sửa đổi luật; (4) Bố cục, nội dung dự thảo; (5) Những vấn đề xin ý kiến.