Báo cáo tóm tắt giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Trợ giúp pháp lý (sửa đổi) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2017)
Báo cáo tóm tắt giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Trợ giúp pháp lý (sửa đổi) được UBTVQH báo cáo tóm tắt trước Quốc hội ngày 15/05/2017.