Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống tham nhũng - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2012)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống tham nhũng trình Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIII, bao gồm các nội dung: phạm vi sửa đổi, tên gọi; Ban chỉ đạo trung ương về phòng, chống tham nhũng; công khai, minh bạch hoạt động của các cơ quan, tổ chức, đơn vị; minh bạch tài sản, thu nhập; chuyển đổi vị trí công tác của cán bộ, công chức, viên chức; trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị, tổ chức.