Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý thuế trình Quốc hội thông qua - Quốc hội
Toàn văn dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý thuế trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ tư xem xét, thông qua.