Báo cáo tóm tắt giải trình tiếp thu, chỉnh lý Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống thiên tai và Luật Đê điều - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2020)
Báo cáo tóm tắt giải trình tiếp thu, chỉnh lý Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống thiên tai và Luật Đê điều được trình ngày 25 tháng 05 năm 2020. Báo cáo nêu rõ các điều khoản được bổ sung, chỉnh lý trong hai dự thảo luật.