Báo cáo tổng kết 9 năm thực hiện Pháp lệnh Thủ đô Hà Nội - Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội (2010)
Báo cáo của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội tổng kết 9 năm thực hiện Pháp lệnh Thủ đô Hà Nội gồm các phần nội dung: kết quả triển khai thực hiện Pháp lệnh Thủ đô Hà Nội; những hạn chế, khó khăn, vướng mắc và nguyên nhân trong triển khai thực hiện Pháp lệnh Thủ đô; đề xuất hướng xây dựng Luật Thủ đô cùng 8 phụ lục kèm theo.