Bảng so sánh Luật Điện lực 2004 và dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Điện lực
Bảng so sánh Luật Điện lực năm 2004 và dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Điện lực trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ tư thông qua.