Báo cáo tóm tắt thẩm tra việc phê chuẩn Hiệp định thương mại tự do giữa CHXHCN Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) - Ủy ban Đối ngoại (2020)
Báo cáo tóm tắt thẩm tra việc phê chuẩn Hiệp định thương mại tự do giữa CHXHCN Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) được trình ngày 14 tháng 5 năm 2020. Báo cáo nêu rõ sự cần thiết phê chuẩn hiệp định; tiến trình thực hiện hiệp định;...