Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống tham nhũng trình Quốc hội biểu quyết thông qua - Quốc hội
Toàn văn dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống tham nhũng trình Quốc hội biểu quyết thông qua tại kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIII.