Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội về Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống thiên tai và Luật Đê điều - Tổng Thư ký Quốc hội (2020)
Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội về Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống thiên tai và Luật Đê điều (Số: 3646/BC-TTKQH) được trình ngày 23 tháng 5 năm 2020. Báo cáo nêu rõ những ý kiến chung, các ý kiến của các vị đại biểu và những vấn đề cần bổ sung, góp ý.