Dự thảo Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em (sửa đổi) - Quốc hội (2015)
Dự thảo Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em (sửa đổi) với hai phương án đổi tên mới. Tên mới phương án 1: Luật trẻ em, Phương án 2: Luật Bảo vệ quyền trẻ em. Dự thảo gồm 7 chương và 106 điều.