Báo cáo (bổ sung) đánh giá tác động chính sách dự án Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi) - Chính phủ (2020)
Báo cáo (bổ sung) đánh giá tác động chính sách dự án Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi) được trình ngày 23 tháng 5 năm 2020. Báo cáo nêu ra các vấn đề còn tồn tại, các ý kiến cần thảo luận và thay đổi trong dự án Bảo vệ môi trường.