Báo cáo thẩm tra dự án Luật ký kết, gia nhập và thực hiện điều ước quốc tế (sửa đổi) - Ủy ban Đối ngoại (2015)
Báo cáo thẩm tra dự án Luật ký kết, gia nhập và thực hiện điều ước quốc tế (sửa đổi) (Số: 5570/BC-UBĐN13), ngày 26/10/2015. Báo cáo gồm 2 phần.