Bản so sánh quy định của dự thảo Luật Thủ đô với các quy định của luật hiện hành - Chính phủ
Bản so sánh quy định của dự thảo Luật Thủ đô với các quy định của luật hiện hành được gửi kèm theo Tờ trình của Chính phủ về dự án Luật Thủ đô.