Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Quốc hội - Quốc hội (2020)
Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Quốc hội gồm 2 điều. Cụ thể: 1. Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Quốc hội; 2. Hiệu lực thi hành.