Báo cáo tóm tắt giải trình tiếp thu, chỉnh lý Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống thiên tai và Luật Đê điều - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2020)
Báo cáo tóm tắt Giải trình tiếp thu, chỉnh lý Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống thiên tai và Luật Đê điều được trình ngày 25 tháng 05 năm 2020. Báo cáo nêu những nội dung sẽ được sửa đổi, chính lý của Dự thảo.