Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Luật sư (trình Quốc hội biểu quyết thông qua) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2012)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Luật sư trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ tư biểu quyết thông qua, bao gồm các nội dung: hành vi bị nghiêm cấm; thời gian đào tạo và nội dung tập sự hành nghề luật sư; cấp Chứng chỉ hành nghề luật sư; thu hồi và cấp lại Chứng chỉ hành nghề luật sư; thời hạn Thẻ luật sư; hoạt động tham gia tố tụng của luật sư; Đoàn luật sư; điều kiện, phạm vi hành nghề của luật sư nước ngoài...