Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý thuế - Quốc hội
Toàn văn dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý thuế trình Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIII.