Báo cáo tóm tắt tiếp thu, giải trình và chỉnh lý dự thảo Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng (sửa đổi) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2020)
Báo cáo tóm tắt tiếp thu, giải trình và chỉnh lý dự thảo Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng (sửa đổi) được trình ngày 20 tháng 10 năm 2020. Báo cáo nêu rõ phạm vi điều chỉnh, đối tượng áp dụng, nội dung của dự thảo.