Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của Hội đồng thẩm định dự án Luật Thủ đô - Bộ Tư pháp (2012)
Báo cáo của Bộ Tư pháp tiếp thu, giải trình ý kiến của Hội đồng thẩm định dự án Luật Thủ đô, bao gồm một số nội dung về: Quản lý dân cư; quy định mức tiền phạt đối với hành vi vi phạm hành chính ở nội thành với 03 lĩnh vực: Văn hóa, đất đai, xây dựng; tính khả thi của dự thảo luật; vị trí, vai trò của Thủ đô...