Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội về phương án phân bổ ngân sách Trung ương năm 2021 và Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về phân bổ ngân sách Trung ương năm 2021 - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2020)
Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội về phương án phân bổ ngân sách trung ương năm 2021 và Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về phân bổ ngân sách Trung ương năm 2021 (Số: 615/BC-UBTVQH14) được trình ngày 12 tháng 11 năm 2020. Báo cáo nêu ra phương án phân bố ngân sách Trung ương năm 2021 và những ý kiến cần thảo luận thêm tại nghị trường.