Tờ trình về dự án Luật tiếp cận thông tin - Chính phủ (2015)
Tờ trình về dự án Luật tiếp cận thông tin (Số: 461/TTr - CP), ngày 29/09/2015. Tờ trình gồm 5 phần, bao gồm các vấn đề cụ thể liên quan đến Luật tiếp cận thông tin.