Bản so sánh dự thảo Luật Thủ đô (mới) so với dự thảo Luật Thủ đô trình Quốc hội tháng 3/2011 - Chính phủ
Bản so sánh dự thảo Luật Thủ đô (mới) so với dự thảo Luật Thủ đô trình Quốc hội tháng 3/2011 được gửi kèm với Tờ trình của Chính phủ về dự án Luật Thủ đô.