Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Doanh nghiệp (sửa đổi) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2020)
Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Doanh nghiệp (sửa đổi) (Số: 534/BC-UBTVQH14) được trình ngày 20 tháng 5 năm 2020. Báo cáo đã nêu những giải trình về từng vấn đề góp ý cho dự án Luật doanh nghiệp.