Báo cáo tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự án Luật Hợp tác xã (sửa đổi) - Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (2012)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự án Luật Hợp tác xã (sửa đổi) trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ tư thông qua, bao gồm các nôi dung: bản chất hợp tác xã; chính sách hỗ trợ, ưu đãi của Nhà nước; cung cấp sản phẩm, dịch vụ ra thị trường; tổ chức liên minh hợp tác xã.