Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị Đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Hình sự số 100/2015/QH13 - Tổng Thư ký Quốc hội (2017)
Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị Đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Hình sự số 100/2015/QH13 (Số: 961/BC-TTKQH) được Tổng Thư ký Quốc hội báo cáo Quốc hội ngày 18/06/2017.