Báo cáo Thẩm tra dự án Luật tín ngưỡng, tôn giáo - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng (2015)
Báo cáo Thẩm tra dự án Luật tín ngưỡng, tôn giáo (Số: 1720 /BC-UBVHGDTTN13), ngày 09/10/2015. Báo cáo gồm 2 phần.