Tờ trình về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo vệ môi trường - Chính phủ (2020)
Tờ trình về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo vệ môi trường được trình ngày 07 tháng 4 năm 2020. Tờ trình gồm các nội dung: (1) Sự cần thiết ban hành luật; (2) Mục đích, quan điểm chỉ đạo xây dựng luật; (3) Quá trình xây dựng luật; (4) Bố cục, nội dung dự thảo; (5) Những vấn đề xin ý kiến.