Dự thảo Luật Bảo vệ môi trường (kèm bảng so sánh hai bộ luật) - Chính phủ (2020)
Dự thảo Luật Bảo vệ môi trường (kèm bảng so sánh hai bộ luật) đã nêu rõ sự khác biệt giữa Luật Bảo vệ môi trường 2014 và Dự thảo Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi). Bảng so sánh nêu ra sự khác biệt trong điều luật giữa Luật hiện hành và dự thảo luật, diễn giải những nội dung dự kiến chỉnh lý, sửa đổi, bổ sung.