Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Luật sư - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2012)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Luật sư, bao gồm một số nội dung: Các hành vi bị nghiêm cấm; thời gian đào tạo nghề luật sư; đối tượng được cấp chứng chỉ hành nghề luật sư; thu hồi và cấp lại Chứng chỉ hành nghề luật sư...