Dự thảo Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2013 - Quốc hội
Toàn văn dự thảo Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2013 trình Quốc hội xem xét, thông qua tại kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIII.