Báo cáo việc thực hiện Đề án tổng thể tái cơ cấu kinh tế - Chính phủ (2012)
Báo cáo của Chính phủ về việc thực hiện Đề án tổng thể tái cơ cấu kinh tế, bao gồm một số nội dung: tái cơ cấu hệ thống các tổ chức tín dụng; tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước; tái cơ cấu đầu tư công.