Báo cáo tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2013 - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2012)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết về Kế hoạch phát triển - xã hội năm 2013, bao gồm một số nội dung: tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2012; mục tiêu tổng quát năm 2013; các chỉ tiêu chủ yếu năm 2013; nhiệm vụ và giải pháp.