Tờ trình Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị và một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Đà Nẵng - Chính phủ (2020)
Tờ trình Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị và một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Đà Nẵng (Số: 195/TTr-CP) được trình ngày 12 tháng 5 năm 2020. Tờ trình gồm các nội dung: (1) Sự cần thiết ban hành NQ; (2) Mục đích, quan điểm chỉ đạo xây dựng NQ; (3) Quá trình xây dựng NQ; (4) Bố cục, nội dung dự thảo; (5) Những vấn đề xin ý kiến.