Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo năm 2012 - Ủy ban Pháp luật (2012)
Báo cáo của Ủy ban Pháp luật thẩm tra báo cáo của Chính phủ về công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo năm 2012, bao gồm một số nội dung: tình hình khiếu nại, tố cáo; nguyên nhân phát sinh khiếu nại, tố cáo; kết quả công tác tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo...