Báo cáo (bổ sung) tổng kết thực hiện Luật Bảo vệ môi trường năm 2014 và định hướng xây dựng Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi) - Chính phủ (2020)
Báo cáo (bổ sung) tổng kết thực hiện Luật Bảo vệ môi trường năm 2014 và định hướng xây dựng Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi) đã làm rõ hơn cho Tờ trình số 252/TTr-CP ngày 23 tháng 5 năm 2020 của Chính phủ. Báo cáo đã nêu ra các vấn đề trọng tâm cần thảo luận và phương hướng thực hiện Luật môi trường trong thời gian tới.