Dự thảo Nghị quyết về việc tiếp tục thực hiện thí điểm chế định Thừa phát lại - Quốc hội
Toàn văn dự thảo Nghị quyết về việc tiếp tục thực hiện thí điểm chế định Thừa phát lại trình Quốc hội biểu quyết thông qua tại kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIII.