Báo cáo tổng kết thực hiện thí điểm chế định Thừa phát lại theo Nghị quyết số 24/2008/QH12 ngày 14/11/2008 của Quốc hội - Chính phủ (2012)
Báo cáo của Chính phủ tổng kết thực hiện thí điểm chế định Thừa phát lại theo Nghị quyết số 24/2008/QH12 của Quốc hội bao gồm một số nội dung: công tác xây dựng thể chế về thí điểm chế định Thừa phát lại; quán triệt và tuyên truyền nâng cao nhận thức về Thừa phát lại; công tác đào tạo, bổ nhiệm Thừa phát lại, thành lập, cấp phép hoạt động các văn phòng Thừa phát lại; kết quả thực hiện thí điểm chế định Thừa phát lại...