Báo cáo giải trình tiếp thu ý kiến của Đại biểu Quốc hội về dự thảo Nghị quyết tiếp tục thí điểm chế định Thừa phát lại - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2012)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình tiếp thu ý kiến của đại biểu Quốc hội về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về việc tiếp tục thí điểm chế định Thừa phát lại phục vụ kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIII.