Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về kết quả thí điểm chế định Thừa phát lại và Tờ trình của Chính phủ về dự thảo Nghị quyết của Quốc hộ về việc tiếp tục thực hiện thí điểm chế định Thừa phát lại - Ủy ban Tư pháp (2012)
Báo cáo của Ủy ban Tư pháp thẩm tra báo cáo của Chính phủ về kết quả thí điểm chế định Thừa phát lại và tờ trình của Chính phủ về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về việc tiếp tục thực hiện thí điểm chế định Thừa phát lại.