Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến các vị đại biểu Quốc hội về dự thảo Nghị quyết tổ chức lấy ý kiến nhân dân về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2012)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu ý kiến của đại biểu Quốc hội về dự thảo Nghị quyết tổ chức lấy ý kiến nhân dân về dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 bao gồm một số nội dung sau: sự cần thiết ban hành, nội dung, bố cục dự thảo nghị quyết; nội dung, hình thức, đối tượng lấy ý kiến nhân dân; thời gian lấy ý kiến nhân dân; trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức trong việc lấy ý kiến nhân dân.