Phát biểu của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng bế mạc kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIII - Nguyễn Sinh Hùng (2012)
Toàn văn bài phát biểu bế mạc kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIII của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng ngày 23 tháng 11 năm 2012.