Một số vấn đề đề nghị đại biểu Quốc hội tập trung thảo luận tại Hội trường về dự án Luật Du lịch (sửa đổi) - Tổng Thư ký Quốc hội (2017)
Một số vấn đề đề nghị đại biểu Quốc hội tập trung thảo luận tại Hội trường về dự án Luật Du lịch (sửa đổi) (Số: 677/MSVĐ-TTKQH) được Tổng Thư ký Quốc hội đề nghị ngày 25/05/2017