Báo cáo kết quả phiên họp giải trình của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc thực hiện xã hội hóa công tác khám bệnh, chữa bệnh - Ủy ban Về các vấn đề xã hội (2012)
Báo cáo của Ủy ban Về các vấn đề xã hội về kết quả phiên giải trình của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến về việc thực hiện xã hội hóa công tác khám, chữa bệnh tại Hà Nội bao gồm một số nội dung chủ yếu sau: nội dung phiên họp giải trình; một số vấn đề yêu cầu Bộ trưởng Bộ Y tế giải trình; giải trình của Bộ trưởng Bộ Y tế; đánh giá chung về hạn chế, khó khăn trong thực hiện xã hội hóa công tác khám, chữa bệnh; kết luận của Chủ trì phiên giải trình; một số kiến nghị.