Tờ trình về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về việc tiếp tục thực hiện thí điểm chế định Thừa phát lại - Chính phủ (2012)
Tờ trình của Chính phủ về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về việc tiếp tục thực hiện thí điểm chế định Thừa phát lại bao gồm ba nội dung: Kết quả thực hiện thí điểm và sự cần thiết thực hiện chế định Thừa phát lại; về tổ chức thực hiện và vấn đề hoạt động của các văn phòng Thừa phát lại trong thời gian Chính phủ tổng kết, báo cáo Quốc hội; về ngày có hiệu lực thi hành của Nghị quyết và trách nhiệm tổ chức thực hiện.